Nám chân đinh không còn là nỗi lo của chị em

Chị Nga đã loại bỏ nám chân đinh chỉ vớ 3 hộp Vua nám Trần Kim Huyền. Được biết đây là loại nám ăn sâu dưới lớp biểu bì da, có hình dáng tương đương đầu đinh. Cùng xem kết quả phản hồi qua bài viết dưới đây.

Vua nám Trần Kim Huyền
Vua nám Trần Kim Huyền

Dứt điểm nám chân đinh với Vua nám

Tình trạng khách hàng: Chị Nga ở Đường Phan Định Đà Nẵng bị nám chân đinh. Xem hình ảnh có thể thấy các đốm nám ăn sâu như thế nào. Trước đây chị có ý định đi spa để bắn. Nhưng thấy giá khá cao nên chị quyết định không làm nữa. Tình cờ biết sản phẩm vua nám qua một người bạn thì chị ấy đã quyết định dùng thử.

Nám chân đinh đã mờ hẳn sau 3 tháng sử dụng Vua nám
Nám chân đinh đã mờ hẳn sau 3 tháng sử dụng Vua nám

Ngoài ra chị Nga còn cho biết thêm: “Tôi đã sử dụng vua nám Trần Kim Huyền trong ba tháng và thật sự không ngờ với kết quả mà nó lại. Nám chân đinh trên da đã mờ đi rõ ràng và làn da cũng trở nên sáng hơn rất nhiều. Trước đây, tôi có thử qua nhiều sản phẩm khác nhau nhưng đều không mang lại kết quả như mong đợi. Hiện tại, tôi vẫn sẽ tiếp tục tiếp tục sử dụng sản phẩm này. Đồng thời cũng giới thiệu cho những người có cùng vấn đề về da như tôi.”

Ngoài sử dụng vua nám, chị Nga còn kết hợp thêm uống trong với Ngọc mẫu hoàng cung. Hiện chị đã dùng gần 3 hộp vua nám và 4 hộp ngọc mẫu hoàng cung và cho ra kết quả như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *