Chính sách bản quyền

1. Chính sách bản quyền

Mỹ phẩm TKH giữ bản quyền hình ảnh bài viết, hình ảnh sản phẩm, video,…và tất cả nội dung trên website. Tất cả các bài viết trên myphamtkh.com là do đại diện cửa hàng và các thành viên tự viết. Một số bài được Mỹ phẩm TKH dịch hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn. Các bài viết sưu tầm hoặc có nội dung được trích dẫn đều được ghi nguồn cụ thể.

Mỹ phẩm TKH luôn tôn trọng và đề cao các bài viết được đầu tư trí tuệ, chất xám tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu hữu ích cho mọi người.

Do đó, Mỹ phẩm TKH luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các tài liệu số hóa mà không được sự đồng ý của tác giả.

Nếu các bạn muốn đăng lại bài viết hoặc trích dẫn một phần từ Mỹ phẩm TKH vui lòng dẫn nguồn “Myphamtkh.com

Ngoài ra, vì một số lý do nào đó nếu bạn nhìn thấy hình ảnh, video, bài viết (gọi chung là nội dung) bản quyền của chính mình trên Website myphamtkh.com. Vui lòng sử dụng biểu mẫu trên trang liên hệ để gửi thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nghiêm túc xử lý những nội dung đó.

2. Chính sách bình luận

Tất cả mọi người không phân biệt đều có quyền xem và để lại phản hồi trong bất cứ bài viết nào.

Chúng tôi xem từng bình luận của các bạn và phản hồi sớm nhất có thể. Mỗi một bình luận là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp Website ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Mỹ phẩm TKH tôn trọng tư tưởng, ý kiến và quan điểm cá nhân của mọi người nên tất cả bình luận sẽ được giữ nguyên chừng nào nội dung của nó không vi phạm những điều sau đây:

  • Spam hoặc kèm link quảng cáo.
  • Nội dung vô văn hóa, vi phạm pháp luật, mạ lị, hạ uy tín, xúc phạm danh dự cá nhân,…
  • Từ ngữ không rõ ràng, từ không thể đọc được.

Chính sách bản quyền này được cập nhật gần nhất: 23-10-2022

Sản phẩm gợi ý dành cho bạn…

290.000 
-3%
Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.
399.000 
250.000 
299.000