Phản hồi khách hàng về Thanh huyết đan

Viên uống Thanh Huyết Đan được mệnh danh là sản phẩm tăng sức đề kháng an toàn và hiệu quả hiện nay. Từ khi mới ra đời, sản phẩm đã được giới chuyên môn và người dùng đánh giá khá cao. Với khả năng ngăn ngừa và phòng chống triệu chứng tim mạch, phụ khoa, hô hấp, đường ruột,…Đến thời điểm hiện tại sản phẩm đang nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Phản hồi khách hàng sau khi sử dụng Thanh huyết đan

Thanh huyết đan TKH là một trong những loại thực phẩm bổ sung được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Sản phẩm được bào chế từ các dược liệu vô cùng nổi tiếng trong y học cổ truyền. Đặc tính chung của chúng là giải độc, tiêu viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Chị Vy đã dứt điểm sỏi thận với sản phẩm này, cùng lắng nghe chia sẻ của chị qua video dưới đây nhé!

Phản hồi khách hàng sau khi sử dụng Thanh huyết đan

Sau khi đã sử dụng, chị Vy khá bất ngờ với hiệu quả mà Thanh huyết đan TKH mang lại. Triệu chứng sỏi thận này đã dày vò chị từ nhiều tháng qua. Mặc dù đã đi viện 2 lần nhưng vẫn không thuyên giảm. Đi tiểu thường xuyên hơn bình thường và vẫn còn cảm giác nóng rát mỗi khi đi tiểu. Với liệu trình 3 lọ/tháng như đã được hướng dẫn, tuy nhiên chỉ đến ngày thứ 8 là đã ra sỏi. Chị quyết định tái khám và kết quả không còn một dấu hiệu gì của sỏi nữa.

Kết quả phản hồi từ khách hàng
Kết quả phản hồi từ khách hàng

Với những gì mà khách hàng đã dùng và đánh giá. Trần Kim Huyền tự tin khẳng định Thanh huyết đan cực kì an toàn. Phù hợp với nhiều đối tượng và không gây kích ứng cho người sử dụng.

vien uong thanh huyet dan tran kim huyen 1
Viên uống Thanh huyết đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

2 những suy nghĩ trên “Phản hồi khách hàng về Thanh huyết đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *