Ngăn ngừa rôm sảy với thảo mộc bôi da

Rôm sảy ở người lớn là một tình trạng ngoài da, gây ngứa ngáy khó chịu. Xảy ra chủ yếu khi thời tiết nóng nực, oi bức và ảnh hưởng rõ rệt đến cuộc sống sinh hoạt và làm việc. Rôm sảy tuy lành tính nhưng không loại bỏ triệt để sẽ gây nhiều hệ luỵ về sau. Vi khuẩn sẽ có thể xâm nhập vào tuyến mồ hôi và gây viêm da hoặc nhiễm trùng da. Hiện nay nhu cầu sử dụng kem bôi da thảo mộc loại bỏ rôm sảy đang được nhiều người sử dụng hiệu quả. Xem phản hồi qua bài viết dưới đây.

Ngăn ngừa rôm sảy với thảo mộc bôi da
Ngăn ngừa rôm sảy với thảo mộc bôi da

Khách hàng dứt điểm rôm sảy với thảo mộc bôi da TKH

Tình trạng khách hàng: Khách hàng này dứt điểm rôm sảy mủ với thảo mộc bôi da TKH. Chị cho biết từ khi phát hiện trên da những nốt mụn đỏ li ti, gây ngứa. Cảm giác như bị châm chích và gây sưng nhẹ ở những vùng da bị ảnh hưởng. Chị đã sử dụng ngay kem bôi da, và chỉ sau 4 ngày vùng da đã khô không còn mủ. Hiện tại chị đang sử dụng tiếp để không để lại sẹo và làm trắng vùng da bị rôm sảy này.

Kết quả phản hồi từ khách hàng
Kết quả phản hồi từ khách hàng

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Công thức nghiên cứu phù hợp với mọi loại da, an toàn mà không gây ra tác dụng phụ. Đây được xem là “Thần dược” có tác dụng lớn đối với các trường hợp như: Vảy nến, tổ đỉa, chàm, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, các vết do côn trùng đốt. Viêm da cơ địa, nấm tay, chân, đầu,…

thao moc boi da tran kim huyen hac lao ghe lo ngoai da 1
Thảo mộc bôi da TKH - Hắc lào, ghẻ lở Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *