Phủ bạc Trần Kim Huyền hiệu quả ngay lần gội đầu tiên

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay. Nhuộm đen tóc tại nhà với phủ bạc Trần Kim Huyền sẽ là giải pháp lý tưởng. Giúp bạn giải quyết vấn đề tóc bạc sớm một cách dễ dàng và hiệu quả. Cùng xem phản hồi khách hàng qua bài viết dưới đây.

Xem kết quả trước và sau chỉ 15 phút gội
Xem kết quả trước và sau chỉ 15 phút gội

Kết quả sau lần đầu nhuộm đen tóc tại nhà với phủ bạc TKH

Dưới đây là một số đánh giá chúng tôi ghi nhận được từ khách hàng gửi về. Đại đa số đều bày tỏ sự hài lòng với kết quả mà dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền mang lại:

Kết quả sau lần đầu nhuộm đen tóc tại nhà với phủ bạc Trần Kim Huyền
Kết quả sau lần đầu nhuộm đen tóc tại nhà với phủ bạc Trần Kim Huyền

“Tôi đã sử dụng gội nhuộm đen tóc tại nhà TKH trong một thời gian và tôi rất hài lòng với kết quả. Tóc tôi vẫn đen bóng và mềm mại như ngày đầu tiên sử dụng. Tôi không còn phải lo lắng về tóc bạc nữa. Tôi rất biết ơn sản phẩm vì đã giúp tôi lấy lại mái tóc đen óng ả.”

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền rất thích hợp để làm quà tặng biếu ba mẹ, ông bà. Bởi sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Không gây hại da đầu, phù hợp với mọi loại tóc. Kể cả tóc hư tổn, tóc bạc sớm, tóc nhạy cảm.

dau goi phu bac tran kim huyen toc den muot tu nhien
Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *