5 tác dụng của tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền là một sản phẩm được nhiều người tin dùng trong việc chăm sóc sức khỏe. Với thành phần tự nhiên và an toàn, tinh dầu húng chanh đã được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 5 tác dụng của loại tinh dầu này. Những cách sử dụng để có thể tận dụng tối đa các công dụng của nó.

5 tác dụng của tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền
5 tác dụng của tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Giới thiệu tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền là một sản phẩm từ thiên nhiên. Được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH TM-DV Trần Kim Huyền. Sản phẩm được chiết xuất từ lá húng chanh và các thành phần tự nhiên khác. Không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm có tác dụng làm dịu các cơn đau rát họng, giảm viêm và kháng khuẩn. Giúp thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng. Ngoài ra, tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền còn có tác dụng giúp ăn ngon và tiêu hóa tốt hơn. Với những công dụng đa dạng và tính an toàn cao, sản phẩm đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Thành phần của tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, bao gồm:

 • Lá húng chanh: Là thành phần chính trong sản phẩm, lá húng chanh có tác dụng làm dịu các cơn đau rát họng, giảm viêm và kháng khuẩn.
 • Cao lá thường xuân: Thường xuân là một loại cây có tác dụng hỗ trợ chống vi khuẩn và giảm viêm. Thành phần này giúp bổ sung thêm khả năng chống vi khuẩn và giảm viêm.
 • Dầu óc chó: Dầu óc chó là một nguồn dưỡng chất giàu omega-3 và omega-6. Có khả năng làm dịu các triệu chứng viêm và giúp duy trì sức khỏe của hệ thống hô hấp.
 • Vitamin C 600mg: Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh. Có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại. Sản phẩm có chứa vitamin C 600mg để cung cấp sự hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch.
 • Đường cỏ ngọt: Đường cỏ ngọt là một loại thành phần tự nhiên. Có khả năng làm mát và làm dịu cổ họng. Nó giúp tạo một hương vị dễ chịu cho sản phẩm.
Thành phần của tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền
Thành phần của tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Các thành phần này đều có đặc điểm thơm nhẹ, được tìm thấy trong nhiều loại tinh dầu. Nó có tính kháng khuẩn, kháng viêm và có tác dụng làm giảm cơn đau hiệu quả.

5 tác dụng của tinh dầu húng chanh mang lại cho sức khỏe

Làm dịu các cơn đau rát họng và giảm viêm

Với thành phần chính là lá húng chanh, tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền có tác dụng làm dịu các cơn đau rát họng và giảm viêm hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu lên miếng bông. Hoặc uống trực tiếp để giúp làm dịu các triệu chứng đau rát họng và giảm viêm nhanh chóng.

Kháng khuẩn và làm giãn cơ trơn phế quản

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền còn có tác dụng kháng khuẩn. Giúp ngăn ngừa các triệu chứng về đường hô hấp. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng làm giãn cơ trơn phế quản. Giúp giảm các triệu chứng khó thở và làm dịu cơn ho.

Lợi ích khi sử dụng tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền
Lợi ích khi sử dụng tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền giúp làm mát niêm mạc họng và giảm đau

Với sự kết hợp của dầu bạc hà và dầu cam, tinh dầu húng chanh có tác dụng làm mát niêm mạc họng và giảm đau hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể uống trực tiếp để giúp làm mát và giảm đau nhanh chóng.

Giúp ăn ngon và tiêu hóa tốt hơn

Ngoài các tác dụng về sức khỏe, loại tinh dầu này còn có tác dụng giúp ăn ngon và tiêu hóa tốt hơn. Sản phẩm giúp kích thích tiêu hóa và giảm các triệu chứng khó tiêu. Giúp bạn có thể tiêu hóa thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe đường ruột.

Giúp thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng

Với sự kết hợp của các thành phần tự nhiên như lá húng chanh, dầu óc chó,…. Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền có tác dụng làm thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng.

Đối tượng sử dụng tinh dầu húng chanh

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền là sản phẩm an toàn và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ người lớn đến trẻ em. Tuy nhiên, vì tính chất của sản phẩm là tinh dầu. Nên cần lưu ý khi sử dụng cho trẻ em.

Đối tượng sử dụng tinh dầu húng chanh
Đối tượng sử dụng tinh dầu húng chanh

Liều lượng sử dụng tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền

Trẻ từ sơ sinh tới dưới 6 tháng tuổi:

 • Mỗi lần 2–3 giọt, sử dụng 1 lần/ngày.

Trẻ từ 6 tháng trở lên:

 • Sử dụng hàng ngày: 1 lần/ngày, mỗi lần 3-5 giọt.
 • Khi có vấn đề đường hô hấp: mỗi lần 3-7 giọt, 2-3 lần/ngày.

Người lớn:

 • Sử dụng hàng ngày: 1 lần/ngày, mỗi lần 4-6 giọt.
 • Khi có vấn đề đường hô hấp; mỗi lần 10 giọt, 2-3 lần/ngày.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú: 1 lần/ngày, mỗi lần 4-6 giọt.

Cách sử dụng tinh dầu húng chanh đạt hiệu quả

Để có thể tận dụng tối đa các tác dụng của tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền. Bạn có thể sử dụng sản phẩm theo các cách sau:

Cách sử dụng tinh dầu húng chanh đạt hiệu quả
Cách sử dụng tinh dầu húng chanh đạt hiệu quả
 • Nhỏ một vài giọt tinh dầu lên miếng bông và đắp lên vùng họng hoặc mũi. Giúp làm dịu các triệu chứng đau rát họng, giảm viêm và thông mũi.
 • Uống trực tiếp một vài giọt tinh dầu để giúp làm dịu các triệu chứng đau rát họng, giảm viêm và thông mũi.
 • Thêm vài giọt tinh dầu vào nước ấm và hít thở hơi thở để giúp làm thông mũi và làm dịu cơn ho.
 • Trộn vài giọt tinh dầu với dầu massage và sử dụng để massage vùng cổ và vai để giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Xem thêm: Tinh dầu tràm Trần Kim Huyền

Kết luận

Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền là một sản phẩm tự nhiên và an toàn. Với thành phần chiết xuất từ lá húng chanh và các thành phần tự nhiên khác. Sản phẩm đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về tính hiệu quả và tính an toàn. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của tinh dầu húng chanh. Cũng như cách sử dụng sản phẩm để có thể tận dụng tối đa các công dụng của nó.

tinh dau hung chanh tran kim huyen
Tinh dầu húng chanh Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *