Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu nước hoa Pháp

Tinh dầu nước hoa Pháp vốn được người dùng lựa chọn bởi mùi hương ngọt ngào, quyến rũ của nó. Hiện nay, càng tiện lợi hơn với thiết kế chai nhỏ gọn, con lăn 360 độ dễ sử dụng. Đây là dòng nước hoa an toàn với da, lưu giữ mùi hương lâu bền.

Vì sao nên lựa chọn tinh dầu nước hoa Pháp?

Tinh dầu nước hoa Pháp Trần Kim Huyền gồm 2 dòng Coco và Good Girl đem lại mùi hương nhẹ nhàng và tươi trẻ cho người dùng. Thiết kế chai nhỏ gọn, con lăn 360 độ dễ sử dụng, an toàn với da, lưu giữ mùi hương lâu bền. Với sự pha trộn ngọt ngào của hương hoa và sự ấm áp của hương gỗ. Hương thơm từ tươi mát, lãng mạn đến ấm áp sang trọng.

Vì sao nên lựa chọn tinh dầu nước hoa Pháp?
Vì sao nên lựa chọn tinh dầu nước hoa Pháp?

Sử dụng cho mọi đối tượng

Với nồng độ vô cùng thấp tinh dầu nước hoa Pháp mang lại. Đồng thời, thành phần trong tinh dầu hoàn toàn tự nhiên như hoa, gỗ,… an toàn cho da. Đảm bảo không gây kích ứng. Các bạn da nhạy cảm cứ yên tâm sử dụng. 

Lưu hương lâu trên da

Mùi hương nước hoa tinh dầu đậm đặc hơn lưu lại trên da suốt cả ngày, giúp ít bị phai. Lượng cồn chưa trong tinh dầu không có nhiều, điều đó làm cho chúng tốt trên da nhạy cảm.

Tinh dầu nước hoa Pháp Trần Kim Huyền giữ mùi hương trên 8h – 3 ngày. Đẩy bay mùi hôi cơ thể nâng phần tự tin cho bạn. Bạn có thể mang theo bên mình thường xuyên vì kích thước của chai vô cùng nhỏ, gọn.

Đem lại cảm giác thoải mái, giảm stress

Mùi hương tinh dầu nước hoa Pháp đem đến cho bạn sự thoải mái thư giãn, dễ vào giấc ngủ hơn. Duy trì sức khỏe cho bạn, từ đó, góp phần nuôi dưỡng làn da sáng mịn hơn. 

Tinh dầu nước hoa Pháp với sự pha trộn ngọt ngào của hương hoa và sự ấm áp của hương gỗ. Hương thơm từ tươi mát, lãng mạn đến ấm áp sang trọng.

2 cách sử dụng Tinh dầu nước hoa Pháp đúng chuẩn

1. Sử dụng theo cách truyền thống

Cách truyền thống để sử dụng tinh dầu nước hoa Pháp là thoa hương thơm gián tiếp lên quần áo. Dầu nước hoa có thể được thoa bằng đầu lăn của lọ nước hoa hoặc bằng que bôi. 

Sử dụng theo cách truyền thống
Sử dụng theo cách truyền thống

Nên thử trước quần áo sáng màu hoặc các loại vải nhạy cảm như lụa ở nơi không nhìn thấy. Điều này đặc biệt được khuyến khích cho các loại dầu sẫm màu. 

Trước tiên, bạn cho một vài hoặc nhiều giọt tinh dầu nước hoa vào cổ tay mình và xoa nhẹ hai lòng bàn tay vào nhau. Sau đó thoa tinh dầu nước hoa lên quần áo bằng cách dùng lòng bàn tay vuốt nhẹ lên quần áo. Điều này tránh làm bẩn quần áo và đảm bảo rằng dầu nước hoa được lan truyền trên một phần lớn quần áo.

2. Dùng trực tiếp lên da và tóc

Nhỏ một giọt nước hoa vào cổ tay trong của bạn, dọc theo đường viền hàm, sau dái tai, hoặc ngọn tóc của bạn. Mùi hương không đến ngay lập tức mà sẽ mất một khoảng thời gian để nó phát huy công dụng và hòa quyện với các loại dầu cơ thể của bạn.

Tinh dầu nước hoa thường có được sức mạnh khi được làm ấm bởi làn da và chuyển động của bạn. 

Cách sử dụng Tinh dầu nước hoa Pháp đúng chuẩn
Cách sử dụng Tinh dầu nước hoa Pháp đúng chuẩn

Mẹo nhỏ đối với những bạn mới bắt đầu sử dụng nước hoa là nên chọn những mùi hương nhẹ nhàng. Hãy bắt đầu với những sản phẩm có thời gian lưu hương 4-6 tiếng. Tránh những dòng nước hoa có mùi nồng bởi nó có thể sẽ tạo phản ứng ngược đấy nhé!

tinh dau nuoc hoa phap tran kim huyen 1
Tinh dầu nước hoa Pháp Trần Kim Huyền 399.000 400.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *