Khám phá kem chống nắng thế hệ mới bảo vệ da tối đa

Premium Sun TKH Anti UV là dòng kem chống nắng thế hệ mới của thương hiệu Trần Kim Huyền. Em này được cải tiến hơn với nhiều công dụng vượt trội. Bên cạnh tác dụng bảo vệ làn da, đây là sản phẩm dưỡng trắng vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu những tác dụng mà sản phẩm mang lại cho làn da.

Tính năng vượt trội của kem chống nắng thế hệ mới

Kem chống nắng thế hệ mới mang nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại kem chống nắng truyền thống. Dưới đây là một số tính năng chính của kem chống nắng thế hệ mới:

Tính năng vượt trội của kem chống nắng thế hệ mới
Tính năng vượt trội của kem chống nắng thế hệ mới
  • Bảo vệ toàn diện: Dòng chống nắng này không những bảo vệ da không chỉ khỏi tia UVB (gây cháy da). Mà còn khỏi tia UVA (gây lão hóa da), tia sáng xanh và tia UV độc hại.
  • Tác động nhẹ nhàng: Kem chống nắng thế hệ mới thường không gây kích ứng, khó chịu cho da.
  • Khả năng bám tốt: Loại kem chống nắng này có khả năng bám chặt vào da. Giúp bảo vệ hiệu quả trong thời gian dài mà không cần phải tái sử dụng nhiều lần.
  • Giảm thiểu tình trạng bóng nhờn: Em này có khả năng hấp thụ dầu tốt hơn so với các loại kem chống nắng khác. Giúp giảm thiểu tình trạng bóng nhờn trên da.

Với những tính năng trên, kem chống nắng thế hệ mới được đánh giá là một sự lựa chọn an toàn và hiệu quả. Góp phần bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV và môi trường.

05 lý do nên sử dụng kem chống nắng thế hệ mới

Kem chống nắng thế hệ mới Premium Sun TKH Anti UV là sản phẩm bảo vệ da hoàn hảo. Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nên sở hữu em này trong túi đồ chăm sóc da của mình.

Kem chống nắng thế hệ mới Trần Kim Huyền
Kem chống nắng thế hệ mới Trần Kim Huyền

1. Bảo vệ da tối ưu

Kem chống nắng thế hệ mới giúp bảo vệ da tối ưu khỏi tác hại của tia UVA và UVB. Với chiết xuất từ SAKADIKIUM dịu nhẹ, giúp bảo vệ da hoàn hảo.

2. Tác động ít đến môi trường

Những loại kem chống nắng truyền thống thường bao gồm các thành phần hóa học gây hại cho môi trường. Với kem chống nắng thế hệ mới Trần Kim Huyền, các thành phần được lựa chọn để có tác động tối thiểu đến môi trường.

3. Không gây kích ứng da

Em này được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, ít gây kích ứng cho da. Đặc biệt, đây là sản phẩm mà những người có làn da nhạy cảm đều sử dụng được.

4. Phù hợp với mọi loại da

Với công nghệ mới, kem chống nắng thế hệ mới TKH đã được cải tiến và tùy chỉnh để phù hợp với mọi loại da. Những ai có làn da khô, da hỗn hợp, da dầu, da nhạy cảm đều yên tâm sử dụng mà không lo kích ứng.

5. Thẩm thấu nhanh

Kem chống nắng thế hệ mới có kết cấu nhẹ và dễ thẩm thấu vào da, không gây dị ứng. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không lo kem bết dính gây khó chịu trên da.

Kem chống nắng thế hệ mới TKH không chỉ có tác dụng chống nắng. Mà sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa thâm nám, nếp nhăn, lão hóa hiệu quả.

Thời điểm thích hợp để sử dụng kem chống nắng

Chống nắng là một trong những bước cơ bản, cần thiết trong quá trình bảo vệ và chăm sóc da. Chúng được sử dụng đều đặn mỗi ngày, kể cả trời mưa hay nắng, mùa đông hay mùa hè.

Về cơ bản, kem chống nắng phải được sử dụng trước khi ra ngoài trực tiếp dưới ánh nắng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng kem chống nắng cụ thể có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như môi trường sống, loại da, năng suất của tia UV, mức độ hoạt động của mỗi người.

Thời điểm thích hợp để sử dụng kem chống nắng
Thời điểm thích hợp để sử dụng kem chống nắng

Bạn nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên vào giữa trưa. Khi ánh nắng mặt trời là mạnh nhất và khi đi du lịch ở những nơi nắng nóng.

Nếu bạn sống ở khu vực có nắng gay gắt trong suốt cả ngày, bạn nên sử dụng kem chống nắng mỗi 2 giờ một lần. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với nước, bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên hơn.

kem chong nang the he moi premium sun tkh 2 3
Kem chống nắng thế hệ mới Premium Sun TKH 399.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *