Viên đặt trĩ mang lại hiệu quả chỉ sau 1 tháng

Khách hàng sau 1 tháng sử dụng viên đặt trĩ Trần Kim Huyền đã không còn đau rát, ngứa ngáy mỗi lần đi đại tiện. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên được đánh giá độ an toàn rất cao. Cùng xem phản hồi qua bài viết.

Viên đặt trĩ Cao Sâm Đỏ Trần Kim Huyền
Viên đặt trĩ Cao Sâm Đỏ Trần Kim Huyền

Phản hồi khách hàng về viên đặt trĩ

Tình trạng khách hàng: Vị khách này bị trĩ ngoại, búi trĩ sa gây đau rát và khó chịu. Sau khi đặt khoảng hơn 2 hộp viên đặt trĩ TKH búi trĩ đã teo gần hết. Khi đặt vào khoảng 30 phút, các triệu chứng đau rát, ngứa ngáy đã dịu hẳn. Em này không những kích thích búi trĩ co lên tự nhiên. Mà còn có khả năng chống viêm, chống khuẩn và ngăn ngừa các biến chứng viêm loét hậu môn.

Phản hồi chân thực của khách hàng sau 1 tháng sử dụng

Đa số khách hàng đều cho rằng viên đặt này rất dễ sử dụng và có tác dụng rất nhanh chóng. Với những người bận rộn và không có thời gian để thực hiện các liệu pháp phức tạp. Thì đây là một giải pháp tuyệt vời và an toàn.

Viên đặt Trĩ – Cao Trĩ Sâm Đỏ Trần Kim Huyền là dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến giúp co búi trĩ một cách tự nhiên nhất. Sử dụng viên đặt trĩ giúp tăng khả năng chống viêm, sưng tấy và giảm chảy máu búi trĩ. Bên cạnh đó có thể kết hợp thảo mộc ngâm xông trĩkem bôi trĩ để đem lại hiệu quả tốt nhất.

vien dat tri cao tri sam do tran kim huyen 1
Viên đặt Trĩ - Cao Trĩ Sâm Đỏ Trần Kim Huyền 350.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *